Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Ngày cập nhật: 30/06/2013 23:17; Giá: 0 VNĐ; Email: chungchigiaoduc@gmail.com; Số lần xem: 346

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÓ HỒ SƠ GỐC ( giấy tờ liên quan ngành giáo dục)

k

hi mở dịch vụ làm bằng và các loại giấy tờ liên quan tới ngành giáo dục, chúng tôi muốn san sẻ cho bạn có những tấm bằng để đi làm .Có nhiều lý do khiến bạn chưa để hoàn thành khóa học của mình.Bạn học không qua được, Giới hạn về nguồn lực? Giới hạn về thời gian? và còn rất nhiều lý do khác làm cho bạn phải băn khoăn. Khi đó, bạn hãy liên lạc với chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trên.

Nhận làm bằng và các loại giấy tờ liên quan tới ngành giáo dục. Các loại giấy tờ lấy ra từ trường ,phôi thật và con dấu thật, tem thật.Hàng năm,tất cả các trường đều có 1 lượng lớn học sinh bỏ học hoặc bị buộc thôi học. Hồ sơ của các học sinh,sinh viên này vẫn còn lưu lại tại trường.chúng tôi liên hệ với Hiệu Trưởng trường và một số thầy cô trong trường để làm cho bạn một cách an toàn , đảm bảo bí mật

 

. Có 2 loại Hồ Sơ cho bạn lựa chọn:


KHÔNG HỒ SƠ

  Làm việc ở các cơ quan của tư nhân thì chuẩn hết.Làm công ăn lương ở công ty tư nhân cũng giống như hình thức tư bản bóc lột.Tư nhân cũng chẳng để ý làm gì và cũng chẳng kiểm tra cái hồ sơ đó ra miễnlà bạn có năng lực và mang lại hiệu quả kinh tế cho công ty.Làm tư nhân có cái bằng nộpđầu vào thì dễ có vị trí cho qúa trình phấn đấu sau này.


CÓ HỒ SƠ GỐC

 

  Làm cơ quan Nhà nước, Nhà nước muốn làm trong sạch bộ máy nên thường kiểm tra kĩ hơn. Nếu bằng của bạn không có hồ sơ gốc thì chuyện gì xẩy ra bạn biết rồi.Không ai có thể đảm bảo vị trí của bạn. Nếu có hồ sơ gốc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khi kiểm tra thì tên bạn đã có mặt trong bảng danh sách thi đầu vào của nhà trường và có quá trình học tập tại trường.

 

 **Chúng tôi cần sự rõ ràng để tránh công an, nhà báo, cũng như sự chắc chắn của người mua, bằng thật và có hồ sơ gốc,rất tốn kém,nếu khách không nhận hàng,chúng tôi phải hủy toàn bộ hồ sơ đó mà vẫn tốn tiền đã bỏ ra.

**Chúng tôi xác minh gặp mặt giao dịch trực tiếp trao đổi, tìm hiểu vấn đề đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

**Bạn muốn có bằng đảm bảo, giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo cách sau: Gửi email bao gồm: số điện thoại, trường nào? Ngành gì? Hệ đào tao? ( chúng tôi chỉ liên lạc với những email đầy đủ thông tin để tránh tình trạng spam)

Email: chungchigiaoduc@gmail.com

 

Để gia hạn VIP thêm 30 ngày, có thể soạn SMS AVIP 47012 gửi đến số 8785

Thông tin chi tiết

 • Danh mục
  Đại học
 • Nơi rao
  Cả Nước
 • Loại tin
  Cần bán
 • Ngày đăng tin
  30/06/2013
 • Ngày hết hạn
  29/08/2013
 • Mã số
  47012

Thông tin liên hệ

 • Liên hệ
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
  090900000
 • Email
  chungchigiaoduc@gmail.com

Lưu ý

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Làm bằng đại học có hồ sơ gốc". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới việc làm này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi .

Tin liên quan

Các tin rao Đại học khác

 
Tìm theo nhu cầu